ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY GIAO DIỆN NÀY

Tư vấn thiết kế website chi tiết nhất

 

 Tư vấn thiết kế website chi tiết nhất

 

Thời gian cần thiết để thiết kế một website là bao lâu?

– Với website thông tin (giới thiệu Công ty, Tổ chức, Doanh nghiệp, …): thời gian cần thiết là 2 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.

– Với website Thương mại điện tử (Bán hàng trực tuyến, Cửa hàng, Điện thoại di động, …): thời gian cần thiết là 3 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.

– Website khác: thời gian phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu thiết kế website, và thời gian quý khách cung cấp thông tin cho AKR, thông thường thời gian không quá 1 tháng.

Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

Để cho quá trình thiết kế và xây dựng website nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu sau:

– Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (logo dưới dạng Corel Draw)

– Hình ảnh to, đủ nét về Công ty, Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, …

– Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp

– Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn

– Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác, … mà bạn muốn đưa lên website.

Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

1. Tên miền: tên miền cho website của quý khách, ví dụ http://www.ten-cong-ty.com. Bấm vào đây để xem báo giá của AKR.

2. Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet. Bấm vào đây để xem báo giá của AKR .

3. Thiết kế web: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, AKR sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

AKR cung cấp và quản lý cả 3 dịch vụ trên cho quý khách.

Sau bao lâu kể từ khi thanh toán thì tôi có thể sử dụng dịch vụ?

Thông thường nhanh nhất 1h và chậm nhất là 24h kể từ khi chúng tôi nhận thông tin thanh toán, chúng tôi sẽ gửi email thông báo thông tin tài khoản để bạn quản trị.

Tôi có account với Mã Số Khách Hàng để quản lý dịch vụ , nhưng làm sao để quản lý?

Bạn hãy đọc theo các hướng dẫn chúng tôi gửi qua email. Trong đó bao gồm các thông số Control Panel để bạn đăng nhập quản lý tài khoản của bạn.

Bạn băn khoăn không biết sử dụng Control Panel?

Trường hợp tôi muốn hosting của tôi có nhiều tên miền thì sao?

Với mỗi tài khoản hosting, bạn chỉ có thể host duy nhất 1 website. Tuy nhiên, chúng tôi cho phép sử dụng nhiều tên miền cho website đó. Nghĩa là, khi gõ địa chỉ các tên miền này thì sẽ xuất hiện website giống nhau.

AKR backup dữ liệu và khôi phục dữ liệu như thế nào?

Toàn bộ website + data của bạn được backup hàng tuần

Trong trường hợp gửi yêu cầu khôi phục dữ liệu, chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu trong vòng 24h không thu phí

Trong trường hợp khôi phục dữ liệu khẩn cấp theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi thu phí khôi phục dữ liệu là 10USD/lần.

Trong trường hợp mất dữ liệu do máy chủ, chúng tôi sẽ khôi phục dữ liệu chậm nhất trong vòng 24h.

Nâng cấp plan hosting sẽ tính như thế nào?

Bạn thanh toán thêm chi phí chêch lệch giữa plan cũ và plan mới (ví dụ : loại đang sử dụng là $2.5/tháng , loại mới là $4.5/tháng thời gian còn lại là 5 tháng, như vậy quý khách thanh toán 5 x ($4.5 – $2.5) = $2)

Làm thế nào để chỉ tên miền về máy chủ thuê hosting?

Bạn chỉ cần đổi DNS tên miền về địa chỉ chúng tôi hướng dẫn trong email. Tùy theo máy chủ mà bạn sẽ được hướng dẫn đổi đến các DNS khác nhau.

Chúng tôi không đảm bảo trong các trường hợp không thực hiện đổi DNS về DNS của AKR như đã hướng dẫn.

Tôi phải bắt đầu từ đâu để xây dựng website?

 

 

AKR sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp thiết kế website phù hợp nhất với mong muốn của quý khách.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với AKR qua số điện thoại: 090.499.1901 hoặc bấm vào đây để gửi yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo Các bước thiết kế website của AKR.

Vào các trang web tìm kiếm (Google, Yahoo, …) có tìm thấy website của chúng tôi không?

Khi thiết kế website tại AKR, chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc đưa website của quý khách lên trên 30 website tìm kiếm nổi tiếng thế giới như www.google.com, www.yahoo.com, www.msn.com,

Dịch vụ SEO là gì?

Bạn đang nghe rất nhiều tin đồn về SEO, nhưng bạn lại không biết nhiều về nó và chính xác nó là gì. Vậy thì bạn hãy đọc những thông tin sau để hiểu hơn về dịch vụ SEO nhằm bước vào Thế giới Internet tốt hơn, hiểu quả hơn. Website của bạn chỉ thực sự hữu ích và có thể sinh lời khi có nhiều người tìm đến. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp tìm cách để tối ưu hoá trang Web của họ bởi vì tối ưu hoá đồng nghĩa với việc nhiều người tìm đến Website của họ qua đó có thể tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của họ. Nếu bạn tối ưu hoá Website của bạn, bạn sẽ dễ được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm hơn, mà các Website càng dễ được tìm kiếm thì càng dễ có cơ hội nằm ở những vị trí đầu trên trang kết quả tìm kiếm của các cộng cụ tìm kiếm.Càng ngày xu hướng tìm kiếm trên mạng ngày càng gia tăng. Nếu một người muốn tìm 1 sản phẩm nào đó ví dụ như “nước hoa cao cấp”, họ sẽ vào các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN hay 1 số trang khác và gõ vào từ khoá đó. Với việc tối ứu hoá Website, bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Dịch vụ SEO sẽ đảm nhận trọng trách tối ưu hoá này!

Dịch vụ SEO có thể mang lại điều gì cho doanh nghiệp của bạn?

Một điều chắc chắn là các Dịch vụ SEO sẽ giúp được bạn cho dù lĩnh vực mà doanh nghiệp của bạn đang theo đuổi là gì đi nữa! Bất cứ một tập đoàn lớn hay một doanh nghiệp nhỏ nào cũng cần sự hiện diện trên mạng Internet. Cho dù đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới là trên khắp thế giới hay chỉ là một vài góc nhỏ bé của nó, thì bạn vẫn cần một sự hiện diện trên mạng nếu muốn khách hàng tìm đến bạn. Sử dụng Website là một phương thức phổ biến nhất hiện nay để thông báo cho mọi người biết sự hiện diện của bạn. Nhưng hiện diện thôi chưa đủ, bạn phải làm sao để sự hiện diện này là tốt nhất, hấp dẫn nhất và thu hút được càng nhiều người biết đến càng tốt. Một dịch vụ SEO tốt sẽ giúp bạn đạt được những điều này. Ví dụ, bạn sở hữu 1 cửa hàng và một vài người đang tìm kiếm 1 cửa hàng để ăn tối. Họ đã biết một vài cửa hàng, nhưng hôm nay họ lại có nhã hứng tìm 1 vài món ăn mới hoặc tìm đến một vài cửa hàng mới để khám phá. Cửa hàng của bạn có một Website để quảng bá rất có thể sẽ là nơi những vị khách này tìm đến.Tuy nhiên, tất cả không chỉ có vậy. Bạn đã có 1 Website, cửa hàng cạnh tranh với bạn cũng có 1 Website. Nhưng tại sao cửa hàng đó lại có nhiều khách hơn bạn? Có nhiều yếu tố, nhưng yếu tố đầu tiên và rất quan trọng đó là việc cửa đó được biết đến nhiều hơn. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng rất quan trọng, nhưng dù chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn có tốt đến đâu mà không ai biết đến bạn thì cũng vô ích. Các chuyên gia SEO có đủ kiến thức và khả năng giúp Website hay nói đúng hơn cửa hàng/ doanh nghiệp của bạn thu hút được nhiều khách hàng nhất có thể.

Tại sao bạn thích có vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo hay MSN?

Đây là 3 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Tất cả các công cụ tìm kiếm khác hầu hết đều lấy kết quả tìm kiếm từ 3 công cụ trên. Theo thống kê 3 công cụ tìm kiếm trên chiếm khoảng 98% traffic tìm kiếm và khoảng 2% dành cho tất cả những Search Engines còn lại.

Ví dụ, Netscape lấy dữ liệu từ Goole, Alta Vista lấy các kết quả tìm kiếm từ Yahoo … Nếu bạn có 1 từ khoá đang nằm đầu tiên trên trang tìm kiếm của Google, bạn cũng nhận được vị trí số 1 với từ khoá đó trên Netscape.com.

Black-hat SEO và White-hat SEO khác nhau như thế nào?

Black-hat SEO là thủ thuật tăng thứ hạng của một website trong kết quả tìm kiếm ví dụ như là cloaking, keyword stuffing, doorway pages, tiny text/alt text, invisible text hay hidden text, miror/duplicate sites, submitting repeatedly và một số cách khác. Đây là những thủ thuật nhằm “đánh lừa” các công cụ tìm kiếm mà cụ thể là đánh lừa các thuật toán. Tuy nhiên, kỹ thuật này tập trung chủ yếu vào những người ít kinh nghiệm và kiến thức về Search Engines.White-hat SEO là cách mà các webmaster tập trung nhiều vào nội dung Website và nâng cao chất lượng của Website, họ quan tâm nhiều đến người sử dụng website chứ không phải chỉ viết cho các Search Engine.Về cơ bản, cả Black-hat SEO và White-hat SEO đều có cùng mục đích là nhằm tăng thứ hạng cho các Website trên những công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, những “người mũ trắng” buộc tội những “người mũ đen” đã dùng những thủ đoạn không công bằng để thay đổi thứ hạng của công cụ tìm kiếm, trong khi những “người mũ đen” thì coi mọi phương pháp nhằm thay đổi thứ hạng đều giống nhau. Và trên thực tế các thủ thuật “mũ đen” được xem là không hợp pháp, nó có nguy cơ bị Google cấm cao hơn. Hiện nay, Google đang phát triển nhiều thuật toán để ngăn chặn những thủ thuật “mũ đen”.

Tại sao tôi phải sử dụng từ khoá?

Sử dụng các từ khoá tìm kiếm cho Website là không thể thiếu đối với chiến dịch quảng bá trên Internet của bạn vì ba lý do sau. Thứ nhất, nó sẽ mang đến cho website nhiều lượt truy cập. Thứ hai, cung cấp các từ khoá phù hợp cho người tìm kiếm sẽ nâng cao kinh nghiệm tìm kiếm của họ. Và cuối cùng là sử dụng từ khoá tìm kiếm là một cách để tìm ra những lĩnh vực ưu tiên cho Website của bạn.

Page Rank là gì?

Page Rank là một cách để Google dùng để đánh giá mức độ phổ biến của 1 website. Cách đánh giá này dựa trên số lượng đường link tới 1 website cụ thể nằm trên các website khác. Tức là đường link tới website của bạn nằm trên càng nhiều website thì mức độ phổ biến của website càng lớn và Page Rank của bạn cũng sẽ cao.

Website có PageRank cao thứ 3 chỉ cần có đường link tới trang web của mình nằm trên trang website có PageRank cao nhất.

Page Rank là một trong những yếu tố quan trọng để Google xếp hạng website của bạn trong danh sách kết quả tìm kiếm.

Backlink là gì? Tầm quan trọng của backlink.

Backlink là link liên kết đến một trang web nào đó. Số lượng backlink là chỉ số về sự quan trọng và sự ảnh hưởng của một trang web nào đó. Số lượng backlink càng cao thì khả năng được các công cụ tìm thấy càng cao.

Khi nào thì Google cập nhật backlinks và Page rank?

Thực ra thì không có một lịch trình chính xác cho việc bao lâu thì backlinks hay Page rank được Google cập nhật 1 lần. Tuy nhiên, thông thường backlinks được cập nhật một tháng 1 lần còn Page rank thì thường được cập nhật theo Quí.

Làm thế nào tôi có thể sử dụng file Robots.txt?

Đây là một file nằm trong thư mục chính của một Website. File này cho các spiders của những công cụ tìm kiếm biết chỗ nào trên Website chúng được phép “lần mò” tới.Về cơ bản, spider có thể scan bất cứ file nào nếu bạn sử dụng cấu trúc sau:User-agent: *

Disallow:

Bạn có thể không cho phép các Search Engine tìm đến một số folder hay file mà bạn muốn bằng cách sử dụng cấu trúc sau:

User-agent: *Disallow: /foldername, filename/

Tôi có nên sử dụng Sitemap hay không?

Mỗi Website đều nên sử dụng Sitemap. Đây là cách để giúp các visitor dễ nhận biết cấu trúc trang của bạn hơn. Đặc biệt, bot của các công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng crawl toàn bộ Website của bạn nếu nó sử dụng Sitemap.

Website của tôi ở vị trí thứ 5 trên Yahoo, nhưng thậm chí lại không nằm trong top 1000 của Google.

Yahoo và Google sử dụng 2 thuật toán khác nhau để hiển kết quả trên trang tìm kiếm của mình. Yahoo thường “chú ý” đến SEO On-page như các thẻ H1, Title, độ “dày” của từ khoá, . . . trong khi Google lại “thích” SEO Off-page như các link đến. Vì vậy, nếu bạn tập trung vào SEO On-page, bạn sẽ có vị trí cao hơn ở Yahoo. Ngược lại, nếu bạn tập trung vào thu hút các backlink với anchor text thì bạn lại được Google lưu tâm hơn.

Làm sao biết tôi có bị banned bởi Google hay không?

Bạn có thể biết được Website của bạn có bị banned hay không được indexed bởi Google hay không bằng cách sử dụng lệnh “site:www.yousitename.com” trong trang tìm kiếm của Google. Nếu không thấy kết quả nào, bạn đã bị banned bởi Googe hoặc trang Web của bạn chưa được indexed.

Xây dựng website và những lưu ý khi chuẩn bị xây dựng website

Xác định mục đích của website, đối tượng người xem.

– Xác định sơ bộ cách thức hoạt động của website, các chức năng chính và các phần nội dung cần có

– Tham khảo một số website tương tự để lấy ý tưởng, học hỏi, so sánh điểm mạnh, điểm yếu của chúng.

– Mua tên miền (domain): cần mua tên miền sớm để đảm bảo tên miền không bị người khác mua mất trong tương lai

– Tìm một công ty dịch vụ Thương mại điện tử để được tư vấn thêm chi tiết và nhờ họ thiết kế xây dựng website sao cho có hiệu quả kinh tế cao nhất.

– Chuẩn bị thông tin, hình ảnh… để đăng tải trên các trang web.

– Giải pháp duy trì website (hosting).

Sau khi website được xây dựng xong và đưa vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải marketing, cập nhật thông tin, thêm thông tin, thay đổi nhỏ… để tránh nhàm chán và thu hút người xem.

Các bước xây dựng website:

– Xác định tên miền và mua tên miền

Loại tên miền

Chi phí khởi tạo

Chi phí duy trì

Quốc tế (.com, .net,…)

Không có

300.000 đồng/năm

Việt Nam (.com.vn, .net.vn,…)

450.000 đồng (chỉ trả một lần)

480.000 đồng/năm

Bảng 3.1: Chi phí mua tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam

– Xác định sitemap: như mục lục một quyển sách, gồm các phần 1., 1.1., 1.1.1., Ví dụ

Trang chủ

Giới thiệu Công ty

Sản phẩm

Dòng sản phẩm 1

Dòng sản phẩm 2

Dịch vụ

Chính sách bán hàng

Liên hệ

– Xác định cấu trúc kỹ thuật của từng phần trong sitemap, ví dụ trang giới thiệu thông tin là trang web tĩnh (static page), trang giới thiệu sản phẩm là cơ sở dữ liệu (database), trang chủ bố trí như thế nào, các hiệu ứng hình ảnh trên trang chủ… Chọn các kỹ thuật, ngôn ngữ để xây dựng website.

– Thiết kế đồ họa

– Lập trình những phần cần lập trình

– Nhập liệu vào cơ sở dữ liệu, làm các trang web tĩnh

– Chọn host (lưu trữ) cho website. Host phải hỗ trợ các ngôn ngữ dùng để xây dựng website.

– Tải toàn bộ nội dung website lên host

– Kiểm tra toàn bộ website trước khi chính thức đưa vào hoạt động.

Những lưu ý khi chuẩn bị xây dựng website:

– Website không nên có quá nhiều hình ảnh động, hiệu ứng hình ảnh, nội dung quá nhiều trên một trang vì sẽ làm người xem bị rối và trang web sẽ nặng, hiển thị chậm làm người xem mất kiên nhẫn.

– Website không nên có quá nhiều nội dung trên một trang vì sẽ làm người xem lúng túng không biết phải làm thế nào để tìm được thông tin họ cần.

– Website phải được thiết kế đồng nhất về thẩm mỹ, dùng thống nhất vài gam màu nhất định, font chữ, cỡ chữ thống nhất trên các trang.

– Tên miền không nên quá dài hay có ký tự gạch nối (-). Tên miền nên gợi nhớ được mục đích của website.

– Website nên có công cụ cập nhật thông tin sao cho người không hiểu biết về thiết kế lập trình web cũng có thể dễ dàng nhập liệu cho website.

– Chất lượng host phải tốt để hạn chế khả năng website bị “chết” (ngưng hoạt động) hoặc bị hacker đánh phá.

Sự khác nhau giữa tên miền Quốc tế và tên miền Việt Nam

Với tên miền Việt Nam: (.COM.VN,.VN,.NET.VN,.ORG.VN,…):

Người truy cập có thể nhận biết được Doanh nghiệp thuộc quốc gia nào (.VN: Việt Nam, .UK: Anh Quốc, …), do đó khẳng định và nâng tầm thương hiệu của Quý Doanh nghiệp.

Cơ sở pháp lý rõ ràng: bảo vệ thương hiệu của Quý Doanh nghiệp.

Chi phí cao hơn so với tên miền Quốc tế.

Với tên miền Quốc tế:

Người truy cập khó nhận biết được chủ sở hữu tên miền và website mà tên miền trỏ tới của Doanh nhiệp thuộc quốc gia nào. Nhưng theo dạng tên miền này người truy cập dễ nhớ, dễ tìm (vì không cần nhớ thêm .VN hay .UK).

Không có cơ sở pháp lý rõ ràng: nếu có chỉ là cam kết giữa đơn vị cung cấp dịch vụ với Quý Doanh nghiệp.

Chi phí thấp hơn so với tên miền Việt Nam.

Thông thường Doanh nghiệp nên có hai dạng tên miền này.

Vui lòng liên hệ HOTLINE: 090.499.1901 hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn một giao diện website phù hợp với ý tưởng của bạn. Vui lòng để lại thông tin. Webviet24h sẽ tư vấn MIỄN PHÍ giúp bạn


Bài viết liên quan:

 • Tại sao chọn dịch vụ thiet ke web ban hang truc tuyen tron goi của webviet24h.com

  Dịch vụ thiet ke web ban hang theo yeu cau của webviet24h là bộ code thiết kế web chuẩn seo google được Google rất ưu tiên, Bộ code bảo mật, ổn định khi chạy trên môi trường internet, Doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn với bộ code Webviet24h. Khách […]
 • Nên chọn đơn vị thiết kế website bán hàng ở đâu ở Hà Nội thì tốt nhất?

  Nên chọn đơn vị thiết kế website bán hàng ở đâu ở Hà Nội thì tốt nhất?? Bạn băn khoăn muốn có một giao diện website đẹp, chuẩn SEO và có thể lên TOP google nhanh chóng, bạn mong muốn tìm một đơn vị thiết kế web trọn gói giúp bạn có thể tư vấn […]
 • Thiết kế Website quan trọng như thế nào?

  Website là một kênh thông tin hữu hiệu trong việc giới thiệu và quảng bá hình ảnh công ty và dịch vụ của mỗi doanh nghiệp. Với mức chi phí khiêm tốn ban đầu, Quý khách hàng sẽ có được một hệ thống phân phối thông tin phong phú và đa dạng trên thị phần […]
 • Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web?

  Mỗi công ty đều có chiến lược marketing và tiếp cận khách hàng khác nhau, do đó chi phí cho marketing giữa các công ty cũng khác nhau. Các công ty trước khi thiết kế trang web cho riêng công ty mình cũng cần xem xét mức độ cần thiết để đầu tư một trang […]
 • Các bước thiết kế website chi tiết nhất

  Webviet24h là một sản phẩm thuộc công ty cổ phần AngKoRich. Website chuyên đề thiết kế website luôn phối hợp chặt chẽ cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình và đảm bảo một kết quả chất lượng. Chúng tôi đi đầu trong phát triển và chỉ đơn giản là tạo ra giải pháp cho […]
 • Quy trình thiết kế website phải qua các bước nào?

  Không như các dịch vụ thiết kế web trọn gói khác sử dụng các Code mã nguồn mở có sẵn hay tự dựng các bộ code web theo đóng gói và cài đặt hàng loạt cho khách hàng. Mọi nhu cầu, mục đích và lĩnh vực hoạt động của khách hàng đều được các chuyên […]